Soi xét quần thể đẳng cấp Golden Field Mỹ Đình Việt Nam

Golden Field Mỹ Đình MBland Home 3 có tên gọi khác là Central Point Mỹ Đình bởi tổ chức CP địa ốc MB (MBland) làm chủ đầu tư. Chung cư MBland Home 3 chính thức khởi công ngày 12/08/2015.

dự đoán vào tháng 12 tới, tổ chức Cổ phần Địa ốc MBLand sẽ chính thức bán Nhà cao tầng MBLand Central Point Mỹ Đình (MBland Home 3 ), Thủ Đô.

Nhà cao tầng Golden Field MBLAND Home 3 nằm ở trên một mặt đường chính của Hà Nội, điểm cắt của đường Nguyễn Cơ Thạch và phố Hàm Nghi, thuận lợi về giao thông, có góc nhìn rộng và rộng. môi trường thi công được tổ chức hài hoà, phù hợp với cảnh quan bao quanh cũng như các nhà cửa lân cận góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như xây dựng của địa phận huyện Từ Liêm nói riêng và của đô thị Hà Nội nói phổ biến……………….

 

Phối cảnh chung cư Golden Field Mỹ Đình

TỔNG THỂ CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Tên dự án : Căn hộ Chung cư Golden Field Mỹ Đình.

Chủ đầu bốn: tổ chức Cổ phần Địa ốc MB (Mbland).

Tổng diện tích quy hoạch: 4.430 m2.

Diện tích thành lập: 2.182 m2.

Mật độ thành lập: 49,2%.

Quy mô dự án: Một công trình cao 30 tầng.

Đơn vị thiết kế: Ecoland.

Đơn vị xây đắp: Delta.

Ngân hàng cho vay: Mb Bank.

Bàn giao Nhà: Quý IV/2017…….

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Chung cư Golden Field nằm ngay té tứ Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch mặt đường đẹp và tạo ra bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.dự án được dự báo sẽ hóa thành cơn sốt về Siêu dự án cao cấp trong thời gian tới.

vị trí của Chung cư có nhiều thuận lợi trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về dài lâu. Địa hình miếng đất tương đối bằng vận. Địa điểm xây dựng tòa tháp nằm cạnh 2 dãy phố là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một tuyến đường chính của Thủ Đô. Đây là một địa điểm đẹp, dễ dàng về giao thông, có góc nhìn lớn và rộng. do vậy, công trình không chỉ phải phục vụ về mặt thẩm mỹ xây dựng, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch thông thường đô thị nhưng mà còn phải phục vụ được các yêu cầu dùng trong tương lai.

Siêu dự án Golden Field Mỹ Đình Mỹ Đình có địa điểm kết nối giao thông rất dễ dãi và nhanh lẹ, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, cửa hàng BIG C. Tiếp cận vừa đủ những tiện lợi bao quanh như lớp học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây xanh trong Siêu dự án Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

miếng đất xây dựng nhà cửa ”Văn phòng, trung tâm thương mại, Căn hộ MBLand Golden Field Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm ở ô đất ký hiệu 1.A.IV của Siêu dự án mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng dùng của miếng đất là : Tòa tháp Nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, giữa thương mại, ngân hàng…..

 

Vị trí dự án Golden Field

 

*** Hãy chú ý : Giới thiệu chung cư hà nội landmark 51 Hà Đông

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH

Đây là nhà cửa công cộng hỗn hợp – TTTM dịch vụ, sinh hoạt tập thể, nhóm nhà trẻ, văn phòng.

– tòa tháp được bố trí 2 cụm thang gồm 6 thang máy và 3 thang bộ đáp ứng cho khối Căn hộ, 2 thang máy và 1 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có kiến tạo lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Chung cư và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp lẻ tẻ.

– nhà cửa có 7 tầng dành cho tác dụng thương mại dịch vụ, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, giữa thể dục thể thao… phục vụ yêu cầu giải trí, nâng cao lối sống sức khỏe, tinh thần cho dân cư ở đây.

– Bên ngoài công trình được sắp xếp sân vườn, cây cỏ, phô đi thoáng rãi, thông thoáng, dân cư có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay đi bộ đồng đội dục sau các giờ làm việc căng thẳng

– Các Nhà cao tầng được thiết kế văn minh, được tối ưu hóa Các công năng dùng liên hiệp với nhiều lợi ích vượt trội, Tổ hợp chung cư Chung cư Golden Field Mỹ Đình sẽ đem đến môi trường thư giãn cho cư dân sống tại đây

Tầng 1 : Sân chơi cảnh vật chung, sảnh đón khách, khu dịch vụ Trung Tâm Thương Mại, Phòng Y Tế

Tầng 2,3 : Nhà Trẻ , giữa Thương Mại

Tầng 4 : Bể bơi , Gym, Spa , Phòng Sinh Hoạt đồng đội

Tầng 5,6,7 : Văn Phòng

Tầng 8-30 : Nhà cao tầng cao cấp

Tầng mái : Sân Vườn……

 

Tiện ích cao cấp tại chung cư Golden Field

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Với các Tổ hợp căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, Golden Field Mỹ Đình mang tới sự lựa chọn hợp lý cho cư dân tìm mua Tòa nhà. những Chung cư tại Chung cư Golden Field Mỹ Đình được xây cất có lí và sang trọng. Với Các phòng tác dụng được sắp xếp với nhiều khe lớn và cửa sổ giúp người dân nơi đây có thể tận hưởng được không gian ở văn minh và gần gụi với thiên nhiên.

Dự án 2 phòng ngủ: 65m2 – 68m2 – 74m2 – 78m2 – 84m2

Siêu dự án 3 phòng ngủ: 91m2 – 109m2 – 110m2 – 118m2….

 

=> Bạn có biết : Giới thiệu hanoi landmark 51 Hà Nội

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GOLDEN FIELD CẦU GIẤY

Giá phân phối Chung cư Golden Field Mỹ Đình chỉ từ 25 – 30 Triệu/m2 (Bao gồm VAT và nội thất tuyệt vời). Và từ 1,5 Tỷ cư dân đã chiếm hữu Tổ hợp chung cư 65m2 – 2PN/2WC

Đây là cơ hội tốt để người mua sở hữu Khu đô thị trong mơ. Và người đầu tứ lựa chọn được Quần thể sinh lợi cao.

Hãy là người đầu tiên chiếm hữu Dự án sang trọng , đẹp, có lí trong lần đầu phân phối để được lựa chọn căn tầng đẹp nhất

Tiến độ thanh toán Golden Field của Tòa tháp rât linh hoạt chia làm 8 đợt

Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ  luôn sau này kí hợp đồng mua mở bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% khi dự án thiết kế phần thô lên tầng 5 trước ngày 30/6/2016

Đợt 3: Thanh toán 10% khi dự án xây cất phần thô lên tầng 10 trước ngày 30/7/2016

Đợt 4: Thanh toán 10% thiết kế đến tầng 17 trước ngày 30/8/2016

Đợt 5: Thanh toán 10% kiến thiết lên đến tầng 25 trước ngày 1/11/2016

Đợt 6: Thanh toán 10% khi dự án cất nóc trước ngày 30/12/2016

Đợt 7: Thanh toán 25% và 2% phí bảo trì tại thời điểm giao nhà quý 4/2017

Đợt 8: Thanh toán 5% tại thời điểm bàn giao chứng nhận quyền sở hữu căn hộ…..

 

!!! Chú ý : Cho thuê chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Golden Fiel Mỹ Đình , Golden Field Mỹ Đình , Dự án Golden Field Mỹ Đình , Căn hộ Golden Field Mỹ Đình , Golden Field , …