Sự nổi bật khu phức hợp giá gốc Dự án Roman Plaza Việt Nam

Dự án Roman Plaza Lê Văn Lương là tổ hợp nhà sống khép kín, được thành lập theo đẳng cấp xây dựng Tân cổ đại Châu Âu. Roman Plaza Hải Phát nằm trên con đường huyết mạch của Thủ đô – mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, ở trung tâm trục giao lưu của những quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Tổ hợp chung cư có diện tích 35.900 m2 với toàn vốn đầu tư trên 2.500 tỷ đồng và dự đoán xong vào quý 2/2019. Khu đô thị gồm hai khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 Tổ hợp căn hộ diện tích từ 68 m2 tới 138 m2 gồm 2-3 phòng ngủ hoặc thông tầng (duplex). Khu thấp tầng với 39 căn ngay cạnh, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập có diện tích từ 190 m2 – 241 m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà cạnh bên với diện tích từ 72 m2 tới 170 m2, cao 4 tầng 1 tum. Mật độ thành lập tại Dự án thấp, chỉ có 37 – 71%, phục vụ được không gian tươi mới và không khí trong xanh cho các cư dân……………………………………………………….

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

QUY MÔ CHUNG CƯ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Tên Tòa tháp: Roman Plaza Lê Văn Lương

Nhà đầu tư Quần thể: Nhà đầu cơ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát

Vị trí Nhà cao tầng: Phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, đô thị Hà Nội. ( )

Tổng diện tích dự án: 35.889,8m2

Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

Diện tích Khu nhà biệt thự BT: 4.010,6 m2

Diện tích Khu nhà sống ngay bên – LK1: 1.438,5 m2

Diện tích Khu nhà sống cạnh bên – LK2: 1.235,5 m2

Diện tích Khu nhà sống liền kề – LK3: 988,7 m2

Diện tích Khu phòng cho trẻ: 1950,3 m2

Phía Đông Bắc: Giáp mảnh đất Tổ hợp căn hộ của tổ chức cổ phần Dịch vụ lớp học Quang Minh

Phía Đông Nam: Giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ

Phía Tây Nam: Giáp đường quy hoạch cấp khu vực B=17m

Phía Tây Bắc: Giáp đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài)………………………………………………………………


VỊ TRÍ DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

Quần thể Chung cư Roman Plaza Hải Phát sở hữu vị trí đắc địa lập tức trên tuyến đường Tố Hữu, khu vực trung tâm tập trung đông người dân và vận tốc phát hành nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang đến ý nghĩa đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………….

!!! Chú ý : Địa điểm Roman Plaza Lê Văn Lương Việt Nam

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

Phức hợp Tổ hợp căn hộ Roman Plaza Hải Phát được thành lập dựa trên ý tưởng về một mô hình sống xanh – Căn hộ xanh phong cách tiến bộ nằm hoàn toàn giữa cảnh vật tươi mát khi trang bị hệ thống tiện lợi hiện đại giúp những dân cư tương lai có thể tận hưởng đời sống với vừa đủ tiện nghi.

Cư dân ở trong Tổ hợp chung cư Chung cư Roman Plaza Hải Phát sẽ được trải nghiệm chuỗi lợi ích vượt bậc bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm sóc vẻ đẹp, trung tâm mua sắm, môi trường xanh – vườn đi bộ, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài các tiện lợi vượt bậc hàng đầu, cư dân Tổ hợp căn hộ Roman Plaza Tố Hữu khi về sinh ở sẽ được hưởng thụ những dịch vụ Khu đô thị được trang bị bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ ĐÔNG

Khu Siêu dự án cao cấp Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Tổ hợp căn hộ với những loại diện tích đa dạng từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng dùng mang lại sắc đẹp hoành tráng của sự thuận tiện với nội thất hoàn thành nhà đẳng cấp của các nhãn hiệu hàng đầu trên quả đât.

điểm chú ý khác biệt Tòa tháp Căn hộ Roman Plaza đẳng cấp thi công theo không gian mở đảm bảo cung ứng đủ ánh sáng tự nhiên giúp lưu hành gió cho toàn Khu đô thị mang lại không gian ở lớn đãng tiện nghi………………………………………………………….

*** Xem chi tiết : Thông tin Chung cu Gold Season Thanh Xuân